ฝันเห็นงู

3 ฝันเห็นงู ตัวใหญ่&ตัวเล็กเข้าบ้านเลขเปิดคำทำนาย?

ฝันเห็นงู

ฝันเห็นงู ทำนายฝัน คนไทยกับความเชื่อเป็นของคู่กันมาตั้งแต่สมัยโบราณ หากฝันเห็น งูเข้าบ้านก็อย่าทำให้คนในบ้านเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยหรือเสียชีวิตในไม่ช้าแต่ถ้าจำเป็นต้องตีงูต้องตีให้ตายเพราะมีความเชื่อว่าถ้าตีไม่ตายรู้ตัวนั้นจะกลับมาแก้แค้นเราก็เป็นได้นี่ก็เป็นความเชื่อเรื่องงูก็ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โดยอาจจะฝันว่าถูกงูรัด ฝันเห็นงู หลายตัว หรือฝันเห็นตัวใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่คนก็จะทำนายฝันแบบนี้ว่าจะเจอเนื้อคู่

คนไทยเรามีความเชื่อว่าถ้าฝันว่า โดนงูกัดจะเจอเนื้อคู่! แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ ว่าการฝันว่างูกัดอาจจะไม่ได้แปลว่าเจอเนื้อคู่เสมอไป เพราะจะต้องดูเรื่ององค์ประกอบของงูด้วย ว่าฝันว่างูกัดเท้า ฝันว่างูกัดแขน งูรัดเป็นงูสีอะไรตัวเล็กตัวใหญ่หรือมีกี่ตัว ฟังอย่างนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะตกใจว่า แล้วถ้าเราจำได้ไม่หมดละจะทำยังไง ให้คุณเลือกว่าเหตุการณ์ที่คุณเจอแบบไหนที่ฝันเห็นงูชัดมากที่สุด

ทํานายฝัน ฝันเห็นงู ทํานายฝัน งู ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่ วันพฤหัสบดี
ทํานายฝัน

ฝันเห็นงูตัวใหญ่

งูเนื้อคู่จะมีขนาดใหญ่ ยิ่งใหญ่จะหมายถึงความสัมพันธ์ที่จริงจังขึ้นตามขนาดของงู แต่ถ้าเป็นงูตัวเล็กนั้นจะหมายถึงการมีปัญหากับคนรอบข้าง เพื่อนฝูง ส่วนงูใหญ่มีฤทธิ์หรือพญานาคนั้นจะหมายถึงระดับฐานะทางสังคม ชื่อเสียงของคนที่จะเจอ

ต้องดูว่างูมาทำอะไรกับเรา ถ้าเห็นว่าไม่ได้มาทำอะไรกับตัวเรา อาจจะเป็นเจ้าที่เจ้าทาง และไม่ใช่เนื้อคู่

 • โดนกัด ทำนายว่า เตือนให้ระวังศัตรูหรือคนที่คิดจะทำร้ายอยู่ เตือนให้ระวังเรื่องการมีเคราะห์ มีคนกำลังคิดไม่หวังดีอยู่ อาจมีเรื่องมากวนใจ มีเรื่องมีปากเสียงได้ให้ระวัง
 • เข้ามารัด : สำหรับคนที่ยังโสดมีโอกาสพบเนื้อคู่ คนป่วยจะหายกำลังจะหมดเคราะห์
  • รัดคอ : เนื้อคู่ที่พบอาจจะมีฐานะดีกว่า ร่ำรวยมากกว่า
  • รัดขา : เนื้อคู่ที่พบอาจจะมีฐานะต่ำกว่า

ต้องดูว่าเราทำอย่างไรกับงู สภาวะที่เราทำอย่างไรกับงูเป็นจุดพีคอย่างมาก ที่บ่งบอกถึงการลงเอยกับความสัมพันธ์ที่คุณจะได้พบเจอ

 • ฝันว่าวิ่งหนี แต่หนีไม่พ้น : ท่านจะได้คบหาดูใจกับคนนี้แน่นอน
 • โดนไล่ตามจนตื่น : ท่านจะไม่ได้คบหากับคนนี้ ท่านจะไม่ต้องการคนนี้ รู้สึกว่าเขาไม่เหมาะสมกับเรา แต่เขาจะไม่ไปไหนจะตามคุณอยู่อย่างนั้น
 • ฝันว่าตีจนตาย : จะเจอคนถูกใจแต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ หรือยังไม่เปิดรับความสัมพันธ์ครั้งนี้ อาจจะยังกลัวการมีความรักอยู่ ยิ่งมีการทำร้ายงูมากเท่าไรก็เหมือนสะท้อนว่าท่านกำลังกลัวรักครั้งนี้มากเท่านั้น
 • โดนรัด แต่ไม่หนี สุขสงบสบายใจดี : ท่านจะราบรื่นอย่างดีกับคู่คนนี้ และพร้อมเปิดรับเขามาอย่างเต็มที่เลยล่ะ

ฝันเห็นงูเหลือม

คนที่ฝันเห็น งูตัวเหลือมตัวใหญ่ อาจกำลังเผชิญกับผู้ที่มีอำนาจบางคน ภาวะกดดันบางอย่าง แต่ไม่ได้ร้ายแรงมาก เหมือนที่ลึก ๆ คุณรู้ว่างูตัวใหญ่มักจะไม่ใช่งูที่มีพิษร้ายระวังการใช้จ่ายเงิน ให้ระวังเงินขาดมือ ถูกคนทาบทามให้ไปทำงานด้วยแต่โอกาสยังไม่เหมาะ ให้เลื่อนการย้ายงานออกไปก่อน ความรักของคุณให้ระวังมือที่สาม เข้ามาแทรกกลาง สุขภาพมีโอกาสเจ็บป่วยเลือดตกยางออก

ฝันถึง งูเหลือม ทำนายว่า เมื่อฝันเห็น งูเหลือมหรือฝันเห็น งูเหลือใหญ่อาจจะได้พบคู่ซึ่งเป็นคู่แท้ มีความรักที่ต้องอดทนและร่วมกันฝ่าฟันถึงจะประสบความสำเร็จได้ อีกนัยหนึ่งคือ มีโอกาสได้ติดต่อมิตรต่างถิ่นหรือคนต่างชาติเรื่องต้องระวัง หมั่นทำบุญ ระวังเรื่อง

 • ด้านการงาน เงินทอง ระวังเรื่องสุขภาพจะมีปัญหา
 • ด้านความรัก ได้เจอคู่หรือมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับคนที่มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังเรื่องมีมือที่สามด้านการเงินการงาน การเจรจาจะสำเร็จ มีคนสนใจให้คุณร่วมงานด้วย ยังไม่มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งหรือขึ้นเงินเดือน

เลขนำโชค เลขมงคล : 12, 160, 5, 2, 41,

ฝัน เห็น งูเหลือม

ฝันเห็นงูใหญ่

คนที่ฝัน เห็นงูเหลือมใหญ่ ทำนายว่า จะได้พบเนื้อคู่ เป็นความรักที่ต้องอดทน และให้ระวังเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ และอาจมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ทำนายว่า ท่านจะได้รับโชคลาภเกี่ยวกับด้านการเงิน จะมีผู้ใหญ่หรือมีผู้ที่ตำแหน่งที่สูงกว่ามาให้การอุปถัมภ์ มีเหตุให้ต้องเดินทางไปหลายสถานที่จนแทบจะไม่ได้พัก ระวังคนใกล้ชิดหรือเพื่อนห่างเหิน

 • ด้านความรัก : คนโสดมีโอกาสพบคนแปลกหน้าเข้ามา คนมีคู่มีโอกาสได้รับของขวัญจากคนรักหรือถูกเอาใจ พูดจาไพเราะ ช่วงหวานสุด ๆ
 • ด้านการเงินการงาน : งานที่ต้องรับผิดชอบจะสำเร็จอย่างไม่มีอุปสรรคหรือติดขัด มีเกณฑ์จะได้ใช้เงินมากเป็นพิเศษ

เลขนำโชค เลขมงคล : 4, 5, 9, 2

ฝันเห็นงูเหลือมตัวใหญ่ ฝันเห็นงูจงอางตัวใหญ่

ฝันเห็นงูหลายตัว

ทำนายว่า ท่านจะมีข่าวดีจากมิตรหรือญาติที่อยู่ห่างไกล และจะได้รับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต อยู่ในช่วงชีวิตที่กำลังเปลี่ยนแปลง แนะนำให้แสวงหาโชคจากสถานที่ห่างไกลที่ไม่เคยไป

 • ด้านความรัก คนโสดมีโอกาสพบคนถูกใจแต่ต้องเดินทางไปสถานที่ใดสถานที่หนึ่ง คนมีแฟนอาจจะมีคนมาเสนอตัวให้ อยากเข้ามาใกล้ชิดคุณ
 • ด้านการเงินการงาน หากมีการเดินทางไปทำงานหรือแสวงหาบางอย่างต่างที่มีโอกาสได้รับสิ่งใหม่ ๆ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ระวังเรื่องการทำงานเป็นทีมที่อาจขัดแย้งกัน

เลขนำโชค เลขมงคล : 1, 0, 65, 92, 41, 3, 2 ,8 ,6

ฝันเห็นงูหลายตัว 1

เขาว่าจะเจอเนื้อคู่จริงหรือเปล่า ? เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับประโยคนี้กันมานับไม่ถ้วน ซึ่งอันที่จริงแล้ว การฝันถึงงูนั้นก็มีหลายแบบ โดยจะสามารถทำนายฝันได้จาก “งู” ที่เราเห็น ไม่ว่าจะเป็นท่าทางของงู ขนาดของงู เช่น เห็นงูเล็ก เห็นงูเหลือมใหญ่ เห็นงูใหญ่แต่ไม่รู้งูอะไร หรือกระทั่งว่าชนิดของงูที่เห็น เช่น เห็นงูเห่า เป็นต้น นอกจากนี้สีของงู จำนวนงู และอื่น ๆ ก็อาจจนำมาทำนายฝันได้ละเอียดมากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นไม่ใช่ทุกครั้งที่ฝันเห็นงูจะต้องเจอเนื้อคู่ไปเสียหมด เราไปดูความหมายกันเลยว่า เห็นงูแบบไหน สื่อถึงอะไรได้บ้าง

ฝันเห็นงูเยอะมาก

การเห็นงู คือจะเจอเนื้อคู่ คงเป็นสิ่งที่หลายๆคนได้ยินมาอย่างสม่ำเสมอ แต่รู้หรือไม่ว่า การฝันจะมีลักษณะเฉพาะ ไม่ใช่ว่าแค่เห็นงูแล้วก็จะเจอเนื้อคู่ได้นะ โดยจะต้องเป็นงูที่สัมผัสกับร่างกายของเราโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น การรัดรอบตัว การพยายามที่จะรัด พันมือ พันแขนขา ยิ่งถ้ามารัดส่วนบนของร่างกายนั้นหมายถึงว่า คู่ของคุณจะมีฐานะดีเลยทีเดียว แต่หากไม่มีการสัมผัสกับร่างกายจะไม่ถือว่าเป็นลางบอกเหตุสำหรับเนื้อคู่ ยิ่งถ้างูอยู่เฉยๆล่ะก็ อาจหมายถึงเจ้าที่เจ้าทาง ซะมากกว่า ลืมเนื้อคู่ไปได้เลย

ถ้าหากในฝันนั้นเราพยายามที่จะปัดงูที่เข้ามารัดเราออก หรือพยายามวิ่งหนีให้พ้น แต่ก็ถูกตามมาจนได้ หมายความว่าคุณจะได้เป็นแฟนกับคนนี้แน่นอน หรือการทำร้ายงู หรือวิ่งหนีงูแบบเอาเป็นเอาตาย หมายถึงว่าคุณนั้นมีความกลัวความรักมากๆและยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ แต่ถ้าหากคุณมีความสุขในขณะที่งูรัดอยู่ล่ะก็ แสดงว่าคุณยินดีที่จะให้คู่ของคุณเข้ามาอยู่ในชีวิต และจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกันต่อไปนั่นเอง

ฝันถึง งูเขียว

 • ด้านความรัก ท่านอาจจะได้แต่งงานกับคนที่กำลังคบหาดูใจหรือกับคนรักของท่าน แต่หากเป็นผู้หญิงที่ได้แต่งงานแล้วจะได้บุตร หากเป็นผู้ชายอาจกำลังคิดทำผิดศีลข้อ 3 นอกลู่นอกทางอยู่
 • ด้านการเงินการงาน มีเรื่องที่ต้องใช้ความรับผิดชอบสูง ไม่ควรฝากใครเข้าทำงานในช่วงนี้ มีรายจ่ายเกี่ยวกับด้านสุขภาพ

เลขนำโชค เลขมงคล : 4, 9, 5, 72,

ฝันถึง งูเห่า

ทำนายว่า ท่านที่กำลังปกปิดหรือหลบซ่อนเรื่องความรักอาจถูกเปิดเผย ถ้าหากท่านมีชู้หรือหลบซ่อนใครไว้ก็อาจจะถูกเปิดโปง อีกนัยหนึ่งเมื่อฝันเห็นงูเห่าคุณจะได้รับโชคซึ่งอยู่ไปทางทิศเหนือ ได้จากคนผิวสองสี ชีวิตจะเกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ที่อยู่

 • ด้านความรัก ระวังเรื่องชู้กิ๊กถูกเปิดเผย การมาของผู้หญิง หรือผู้ชายอีกคน
 • ด้านการเงินการงาน มีโอกาสได้ลาภลอย หากจะมีการทำเงินกู้ช่วงนี้ระวังถูกเบี้ยวถูกโกง ระมัดระวังเรื่องรายจ่ายจากการให้ความช่วยเหลือ คนทำงานราชการต้องระวังเรื่องความขัดขากันที่ทำงาน อาจจะมีคนไม่พอใจ คนที่คิดลงทุนควรปรึกษาคนที่สนิทจริง ๆ

เลขนำโชค เลขมงคล : 18, 6, 35, 9,

งู สิงเข้าบ้าน ทํานาย

 • ด้านความรัก คนโสดยังต้องรอไปก่อน คนมีคู่ต้องหมั่นเติมความหวาน คนรักมีแอบงอนน้อยใจต้องอดทนและคุยกันอย่างใจเย็น
 • ด้านการเงินการงาน ระมัดระวังเรื่องรายจ่ายจากการให้ความช่วยเหลือ คนทำงานราชการต้องระวังเรื่องความขัดขากันที่ทำงาน อาจจะมีคนไม่พอใจ คนที่คิดลงทุนควรปรึกษาคนที่สนิทจริง ๆ

เลขนำโชค เลขมงคล : 14, 6, 5, 9,  3, 2

ฝันว่างู เลื้อยเข้าบ้าน ฝันเห็นงูเลื้อยเข้าบ้าน

ฝันเห็นงู 2 ตัว เลข อะไร

ทำนายว่า อาจจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง ระวังเรื่องคำพูดมีปากเสียงกับคนอื่น มีคนคอยใส่ร้ายป้ายสีอยู่ ระวังเรื่องการพูดที่เข้าใจไม่ตรงกัน อีกนัยหนึ่งคืออาจจะมีเรื่องร้อนใจได้จากพี่น้อง

– ด้านความรัก ระวังเรื่องชู้สาว
– ด้านการเงินการงาน ระวังถูกตำหนิจากหัวหน้างานหรือบุคคลที่เกี่ยวข้อง คิดที่จะทำธุรกิจต้องปรึกษาผู้ใหญ่และให้ผู้ใหญ่ช่วยดูแลผลประโยชน์

ฝันเห็นงู 2 หัว

ทำนายว่า จะมีเรื่องให้เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันในบ้าน จะเจอเรื่องเครียดและเรื่องที่สร้างความกดดัน มีภาระหลายอย่าง หลีกเลี่ยงการกลับบ้านดึกและไปงานศพ

– ด้านความรัก คนมีคู่หวานสุด ๆ ไปไหนไปด้วย ความรักเป็นสีชมพูสดใส
– ด้านการเงินการงาน มีโอกาสทำงานต่างถิ่นที่อยู่ตอนนี้หรือต่างประเทศแต่จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ระวังเรื่องคดี การงานเกิดความล่าช้าไม่เป็นไปตามที่ตั้งใจไว้

งูเข้าบ้านทํานายเลข

เห็นงูเข้าบ้าน หมายถึง สภาพแวดล้อมรอบบ้านของเรามีบรรยากาศเป็นป่ารกทึบ ป่ากก หรือหนองน้ำ ซึ่งเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของเหล่างู หรือเป็นแหล่งอาหาร เช่น หนู กบ เขียด อึ่งอ่าง ตุ๊กแก และจิ้งจก เป็นต้น และบางครั้งอาจเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยเก่าของเจ้างู หรือการที่งูเข้าบ้านเรานั้นก็เพียงแต่ต้องการหลบซ่อน จากศัตรูบริเวณนั้น เลยใช้เป็นที่หลบซ่อนของศัตรูเพียงชั่วคราว นั้นเอง

งูเข้าบ้าน หมายถึง งูเข้าบ้าน โบราณว่า เห็นงูเข้าบ้านทํานายว่า

การที่งูเข้าบ้านโบราณว่า ?

การที่งูเลื้อยเข้าบ้านถ้าเป็นในเรื่องของความเชื่อที่คนโบราณกล่าวขานกัน มีความเชื่อหลากหลายทั้งถือเป็นลางดีและไม่ดี หากมองเป็นลางไม่ดี เชื่อกันว่าหากงูเข้าบ้านจะต้องมีคนในบ้านเจ็บป่วย หรือรุนแรงถึงต้องเสียชีวิต แต่!! บางความเชื่อก็บอกว่า หากเป็นงูตัวเล็กไม่มีพิษเข้าบ้าน ถือว่าเป็นลางดี คนในบ้านจะอยู่เย็นเป็นสุข ได้รับเงินทอง หรืออาจมีงานมงคลเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้

งูเล็กเข้าบ้าน ทำนายว่า ต้องทำงานกับคนที่ไม่ชอบอยู่แล้ว อาจจะส่งผลให้เกิดปัญหาขัดแย้งระหว่างกัน จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณอยู่เนือง ๆ ไม่ขาดสาย มีโอกาสไปงานสังสรรค์กับญาติมิตร

 • ด้านความรัก ถ้ากำลังคิดจะมีกิ๊กระวังจะโดนจับได้ คนมีคู่ได้รับการเอาใจจากคนรักอย่างดี เป็นไปได้สวย
 • ด้านการเงินการงาน ต้องพยายามและอดทน มีโอกาสร่วมงานกับคนแปลกหน้า ต้องระวังเรื่องการทำงานเพราะจะมีโอกาสเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า หากต้องเริ่มงานใหม่หรือมีการย้ายงานจะไม่ถูกยอมรับเท่าไรนัก

เลขนำโชค เลขมงคล : 4, 5, 9, 2

งูใหญ่เข้าบ้าน ทำนายว่า ท่านมีโอกาสได้รับโชคลาภต่อเนื่องไม่ขาดมือ จะสนุกกับการได้รับความเจริญรุ่งเรือง และจะมีโอกาสได้พบปะกับมิตรเก่า หรือมีโอกาสที่จะได้เข้างานสังคมบ่อยขึ้น เป็นช่วงเวลาชีวิตด้านสังคมเพิ่มมากขึ้น ได้สนุกสนานพบปะสังสรรค์ สำหรับเรื่องความรัก

 • ด้านความรัก คนโสดยังต้องรอไปก่อน คนมีคู่ต้องหมั่นเติมความหวาน คนรักมีแอบงอนน้อยใจต้องอดทนและคุยกันอย่างใจเย็น
 • ด้านการเงินการงาน ระมัดระวังเรื่องรายจ่ายจากการให้ความช่วยเหลือ คนทำงานราชการต้องระวังเรื่องความขัดขากันที่ทำงาน อาจจะมีคนไม่พอใจ คนที่คิดลงทุนควรปรึกษาคนที่สนิทจริง ๆ

เลขนำโชค เลขมงคล : 42, 3, 7, 102

งูเล็ก เข้าบ้าน ฝันเห็นงู ขึ้นบ้าน ฝันเห็นงูใหญ่ เข้าบ้าน งูสิงเข้าบ้าน ทํานาย งูเข้าบ้าน

ฝันเห็น งูขึ้นบ้าน งูเขียวเข้าบ้าน ทำนายว่า อาจเป็นลางร้ายอาจจะมีการทำร้ายจากคนที่อยู่ในตำแหน่งที่สูงกว่าหรือโดนกลั่นแกล้งให้ได้รับความเสียหายจากการทำงานหรือการใช้ชีวิต

 • ด้านการงาน อาจได้รับการกลั่นแกล้งจากหัวหน้างานหรือจากคนที่มีตำแหน่งสูงกว่าเช่นเพื่อนร่วมงาน
 • ด้านความรัก อาจจะรักเขาข้างเดียวจากคนที่อายุมากกว่าหรือ หัวหน้าของแฟนแอบเป็นกิ๊กกับแฟนของเรา

เลขนำโชค เลขมงคล : 7, 50, 43, 2

ฝันเห็นงูขึ้นบ้าน งูเขียวเข้าบ้านทํานาย ฝันว่างูใหญ่เข้าบ้าน

ฝันว่ากินงู ทำนายว่า ให้ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่และจะสร้างความกังวลใจให้ตัวท่าน มีเรื่องไม่สบายใจต้องระบายให้คนอื่นฟัง มีโอกาสได้ลาภจากความเสน่ห์หาของตน

 • ด้านความรัก คนโสดต้องอาศัยเพื่อนหรือผู้ใหญ่เป็นแม่สื่อ
 • ด้านการเงินการงาน ต้องเจองานหนักที่ไม่บรรลุผลที่ตั้งใจ ต้องอาศัยคนอื่นเข้าช่วยเหลือ การงานจะต้องทุ่มเทและพยายามอย่างหนัก

เลขนำโชค เลขมงคล : 6, 0, 13, 72

ฝันว่างูเห่ากัดมือ ทำนายว่า คนในครอบครัวของท่านอาจจะได้รับการเจ็บป่วย แต่ไม่ได้เป็นการเจ็บป่วยรุนแรงเท่าไร มีโอกาสได้รับเงินคืนจากลูกหนี้อย่างคาดไม่ถึง ควรเลี่ยงการไปงานศพและกลับบ้านดึก ควรทำบุญ

 • ด้านความรัก คนที่ทะเลาะกับคนรักจะดีขึ้นและมีโอกาสกลับมารักกันมากว่าเดิม ไม่ค่อยมีอะไรน่าหนักใจมาก
 • ด้านการเงินการงาน มีโอกาสได้ลาภและโชคซึ่งเป็นส่วนแบ่งจากงาน หากกำลังเริ่มงานที่ไม่ถนัดต้องระวังเดือดร้อนจากคนแปลกหน้า ต้องใช้ความรับผิดชอบต่องานอย่างมาก จะมีความกดดันและถูกเร่ง

เลขนำโชค เลขมงคล : 2, 5, 3, 6

ฝันเห็นงูตัวใหญ่มาก 1 ตัว

ฝันถึง งูเผือก ทำนายว่า ท่านจะได้เจอมิตรที่ดี มีโอกาสได้รับโชคดีจากทิศเหนือ ระวังเรื่องอารมณ์ความเครียดที่ส่งผลต่อร่างกาย ควรหาเวลาผ่อนคลาย อาจได้โชคจากคนผิวสองสี ควรอ่อนน้อมถ่อมตนไม่ว่าจะทำอะไร

 • ด้านความรัก คนโสดต้องรอ
 • ด้านการเงินการงาน จะให้ใครยืมเงินช่วงนี้ต้องระวังหน่อย

เลขนำโชค เลขมงคล : 3, 0, 73, 4

ฝันถึง งูจงอาง ทำนายว่า โชคมาจากทิศเหนือ ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบ ระวังปัญหาขัดแย้งในครอบครัว มีเกณฑ์เรื่องให้เสียเงินทอง ปัญหาติดขัดจากคนรอบตัว ต้องมีความรอบคอบให้มากขึ้น

 • ด้านความรัก ถ้าจะมีกิ๊ก กิ๊กจะนำมาซึ่งปัญหาและความยุ่งยากมากมาย คนมีคู่ระวังขัดแย้งทะเลาะรุนแรง มีโอกาสไม่เข้าใจกันอย่างมาก
 • ด้านการเงินการงาน ระวังการใช้คำพูด การทะเลาะเบาะแว้ง

เลขนำโชค เลขมงคล : 32, 10, 3, 4

ฝันถึง งูเขียว ทำนายว่า มีโอกาสได้พบคู่ที่แท้ที่ท่านรอมานานและถูกใจมาก แต่ระวังเรื่องการงานที่ปวดหัว มีโชคจากคนผิวสองสี โชคอยู่ทางทิศตะวันออก

 • ด้านความรัก คนโสด มีโอกาสได้สานสัมพันธ์ คนมีคู่ต้องเอาใจใส่กันมาก ๆ
 • ด้านการเงินการงาน มีโอกาสได้ลาภจากการเสี่ยงโชค

เลขนำโชค เลขมงคล : 3, 0, 73, 4

ฝันเห็นงูเขียว ตีหวย งูเข้าบ้าน ฝัน เห็น งู เขียว

ฝันเห็นงู2ตัว ทำนายว่า จะถูกนินทาให้ร้าย ระวังมีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ระวังเรื่องสุขภาพคนในบ้าน โชคอยู่ทางทิศตะวันออก ให้แสวงโชคกับคนไม่รู้จักมาก่อน

 • ด้านความรัก คนโสดจะถูกสนใจจากคนอย่างน้อย 2 คน ควบคุมอารมณ์เรื่องความรักให้ดี
 • ด้านการเงินการงาน มีคนต้องการชวนทำธุรกิจด้วยหรือมีการลงทุนร่วมกัน โดยจะเป็นเพศหญิงสูง ผอม จะเจริญก้าวหน้าอย่างดี มีกำไรจากธุรกิจ ยังไม่ควรแนะนำฝากใครเข้าทำงานตอนนี้

เลขนำโชค เลขมงคล : 0, 7, 26 ,3

ฝันเห็นงู2ตัว

งูแบบไหนทำนายว่าจะเจอเนื้อคู่ ? แม้ว่าจะงู ฝันว่าได้จับงู งูวันเสาร์  งูวันจันทร์ หรืออะไรก็ตาม เรื่องที่เขาเล่าว่า งูจะเจอเนื้อคู่จริงหรือไม่นั้น จะต้องดูรายละเอียดเกี่ยวกับความฝันที่ฝันถึงงูด้วยเช่นกัน

สภาวะที่เราทำอย่างไรกับงูเป็นจุดพีคอย่างมาก ที่บ่งบอกถึงการลงเอยกับความสัมพันธ์ที่คุณจะได้พบเจอ

 • ถ้าฝันว่าวิ่งหนีงู แต่หนีไม่พ้น ทำนายว่า ท่านจะได้คบหาดูใจกับคนนี้แน่นอน
 • ถ้าฝันว่าวิ่งหนีกลัว งูก็ไล่ตามจนตื่น ทำนายว่า ท่านจะไม่ได้คบหากับคนนี้ ท่านจะไม่ต้องการคนนี้ รู้สึกว่าเขาไม่เหมาะสมกับเรา แต่เขาจะไม่ไปไหนจะตามคุณอยู่อย่างนั้น
 • ถ้าฝันว่าตีงูจนตาย ทำนายว่า จะเจอคนถูกใจแต่ยังไม่พร้อมเปิดใจ หรือยังไม่เปิดรับความสัมพันธ์ครั้งนี้ อาจจะยังกลัวการมีความรักอยู่ ยิ่งมีการทำร้ายงูมากเท่าไรก็เหมือนสะท้อนว่าท่านกำลังกลัวรักครั้งนี้มากเท่านั้น
 • ถ้าฝันว่างูรัด แต่ไม่หนี สุขสงบสบายใจดี? ทำนายว่า ท่านจะราบรื่นอย่างดีกับคู่คนนี้ และพร้อมเปิดรับเขามาอย่างเต็มที่เลยล่ะ

สีของงูบ่งบอกอารมณ์ที่จะเกิดขึ้นของความสัมพันธ์

 • สีแดง ทำนายว่า เป็นความสัมพันธ์ที่ดูร้อนแรง เร่าร้อน
 • สีเหลืองหรือเผือก ทำนายว่า เป็นความสัมพันธ์อย่างมิตรภาพที่ดีต่อกัน มีความเอื้ออาทร
 • สีดำ ทำนายว่า เต็มไปด้วยความคาดหวังและโกรธ หึง งอน เต็มไปหมด
 • สีเขียวอ่อน ทำนายว่า เป็นความสัมพันธ์แบบเป็นไปตามธรรมชาติ
 • สีเลื่อม ๆ เป็นพิเศษ เช่นสีเขียวมรกต สีทองอร่าม สีเงินประกาย ทำนายว่า คู่ของคุณจะเป็นคนมีฐานะดี

ดังนั้น การฝัน เห็นงูก็มีทั้งโชคดีและที่เป็นโชคร้าย ฉะนั้นเรื่องที่ดีก็เก็บมาเรื่องที่ไม่ดีไม่สบายใจก็ให้นำมาเป็นข้อควรระวังไว้ก็ดีเหมือนกัน เพราะความฝันเป็นศาสตร์ที่มีความลึกลับอย่างหนึ่ง ความเชื่อจึงควรมีสติเพื่อพินิจพิจารณาให้ดีหรือที่เรียกว่าควรใช้วิจารณญาณในการรับรู้ ไม่ใช่ว่ามันต้องแม่นยำและเป็นจริงอย่าง 100% เท่านั้น แต่ความเชื่อเป็นสิ่งที่ต้องนำมาไตร่ตรองอยู่บนหลักการและเหตุผลด้วยเช่นกัน

คำค้น:วันจันทร์,วันอังคาร,วันพุทธ,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์,วันเสาร์,วันอาทิตย์

คำค้น:2ตัว ทํานายฝัน 2ตัวเลขอะไร 2ตัว 3ตัว ให้เลข เลขอะไรpantip 2ตัวเลขเด็ด เลขเด็ด 3ตัว เลข เลขอะไร 2ตัวในบ้าน เห่า เยอะมากใหญ่เล็ก ทํานายฝันเลขเด็ดแม่นๆฟรี 4ตัว 3ตัวเลขเด็ด 3ตัวแต่ไม่กัด 2หัว 1ตัว 2ตัวเลื้อยมาหา 1ตัว แล้วตีงูเลขเด็ด 3ตัวในบ้าน 2ตัวพันกันเป็นเกลียวเลขเด็ด 2ตัวเลื้อยคู่กัน 2ตัวตัวเล็กกับตัวใหญ่ 2ตัวเลื้อยคู่กัน 3ตัวเลขเด็ด สามตัวตีเลข 2ตัวพันกัน 4ตัว ได้ลูกสาวหรือลูกชาย เยอะมากใหญ่เล็กเลขเด็ด 2หัวเลขเด็ด 2ตัวสู้กัน 5ตัว 2ตัวใหญ่ เข้าบ้าน เหลือม ทำนายฝัน 2ตัว หวย ใหญ่สีดําไล่ตามเลขเด็ด ทํานายฝัน ตัวใหญ่กับสุนัข 2ตัว

ฝันเห็นงูใหญ่

ฝันเห็นงู