ฝันเห็นจระเข้

7 เลข ฝันเห็นจระเข้ หลายตัวใหญ่ถึงเลขถูกไล่?

ฝันเห็นจระเข้

ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ 1 ตัว
ทำนายฝันจระเข้

ทํานายฝัน “จระเข้” ฝันเห็นจระเข้หมายความว่าอะไร ดีหรือไม่ดี

จระเข้ถือว่าเป็นสัตว์ที่ความดุร้ายและน่ากลัว แต่การฝันถึงจระเข้นั้นดีหรือไม่ ก็ต้องขึ้นอยู่ว่าเราฝันเห็นในลักษณะอย่างไร ให้ลองนึกดูว่า ในความฝันได้ ฝันถึงจระเข้หลายตัวในฝัน หรือจระเข้ตัวใหญ่ หรือ จระเข้ไล่กัด ให้นึกภาพและความรู้สึกที่ชัดเจนที่สุดว่าอยู่ในอริยาบทใดขณะนั้น เรียกง่าย ๆ ว่าภาพจำที่ฝันถึงนั้น จระเข้เป็นอย่างไร และวันนี้เราก็ได้รวมเอาคำทำนายเกี่ยวกับการฝันเห็น จระเข้มาฝากกัน ไปดูกันเลย

จระเข้ เป็นสัญญาณที่บอกเรื่อง

ทำนายฝัน จริง ๆ ว่าหากมีการฝัน เห็น จระเข้มักจะเป็นลางไม่ดีเสียมากกว่า มักจะเป็นสัญญาณที่บอกเรื่องที่อาจจะเกิดขึ้นในเชิงลบ หลัก ๆ จระเข้มักจะเป็นสัญลักษณ์เรื่องอุปสรรคเสียมากกว่า โดยมักเกี่ยวข้องกับความอันตราย ความวิตกกังวล ความขัดแย้ง มีปากมีเสียง ถูกนินทราว่าร้ายจากคนอื่น ถูกใส่ร้ายป้ายสี เรื่องสุขภาพที่อาจจะเจ็บป่วย และรวมถึงความอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้เช่นกัน
ด้านความรัก หากคุณเป็นคนโสดจะมีโอกาสได้พูดคุยกับคนมีอายุมากกว่า เจอคนจากแดนไกล ซึ่งก็ไม่ได้บอกว่าจะเป็นเรื่องเนื้อคู่ จะใช่หรือไม่ก็อยู่ที่ระยะเวลา แต่สำหรับคนมีคู่ให้ระวังเรื่องการมีปากเสียงกัน เจออุปสรรคในความสัมพันธ์
ด้านการงาน ระวังเรื่องการถูกนินทรา ใส่ร้ายป้ายสี ความขัดแย้ง รวมทั้งให้ระวังเรื่องความผิดพลาดจากการทำงาน

จระเข้หลายตัว

ทำนายฝัน เมื่อได้เห็น จระเข้หลายตัวแต่จระเข้เหล่านั้นไม่ได้เข้ามาทำอันตรายอะไรตัวคุณ หรือไม่ได้ดุร้าย จะเป็นความหมายที่เป็นเชิงบวกมากกว่า จะได้โชคลาภจากการทำมาค้าขายหรือธุรกิจที่ทำอยู่ หรืออาจจะเป็นโชคเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค สิ่งที่มุ่งมั่นตั้งใตจะสัมฤทธิ์ผล หากมีบุตรจะได้ลูกสาว

ฝันเห็นจระเข้หลายตัว
ฝันเห็นจระเข้หลายตัว

จระเข้ตัวใหญ่

ทำนายฝัน ลักษณะที่เห็นจะต้องเป็นการฝันถึงจระเข้ตัวใหญ่โดด ๆ ชัดเจนว่าใหญ่ โดยจะเป็นการบ่งบอกว่าความสัมพันธ์ที่มีอยู่ อาจจะเป็นครอบครับหรือคู่รักจะเกิดความไม่เข้าใจกัน มีความระหองระแหง จะมีการเสียทรัพย์บ้าง ซึ่งความฝันนี้อาจจะเป็นผลที่เกิดขึ้นกับบิดามารดาได้ อย่างไรก็ตามสำหรับการฝันเห็น จระเข้ตัวใหญ่มหึมาแปลได้อีกนัยหนึ่งคือ จะได้รับความช่วยเหลือจากลูกน้องหรือบริวาร

ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่
ฝันเห็นจระเข้ตัวใหญ่ 1 ตัว

จระเข้ตัวใหญ่ 1 ตัว

ทำนายฝัน คุณอาจจะต้องเจอกับอุบัติเหตุเล็กน้อย หรือพบความยุ่งยากใจเข้ามาประทบจิตใจ รวมทั้งระวังเรื่องการถูกเอาเปรียบจากคนที่คุณคาดไม่ถึงหรือคนใกล้ตัวด้วยเช่นกัน ขอให้มีสติเพื่อเตรียมรับมือกับปัญหา

จระเข้ตัวใหญ่ 2 ตัว

ทำนายฝัน หากฝันถึงจระเข้ตัวใหญ่ 2 ตัวขึ้นไป แต่ต้องไม่ทำร้ายเรา และไม่ดุร้าย จะมีความหมายไปในเชิงบวกคือ จะมีโชควาสนา มีบริวารช่วยเหลือ หรือมีคนเข้ามาคอยช่วยเหลือให้อุปสรรคผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ไม่ตกทุกข์ได้ยาก

ฝันเห็นจระเข้ 2 ตัว

จระเข้กินคน

ทำนายฝัน ให้คุณระมัดระวังเรื่องการมีปากเสียงภายในบ้านให้ดี อาจจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกันได้ในครอบครัว ระวังเรื่องการเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อย ระวังว่าจะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้นทำให้บ้านหรือครอบครัวคุณยุ่งยาก

จระเข้ไล่กัด, ฝันว่าโดนจระเข้กัด

ทำนายฝัน หากฝันเห็น จระเข้ และจระเข้เข้ามาทำร้ายคุณ ไม่ว่าจะเป็นฝันว่าถูกจระเข้กัดส่วนใดก็ตาม จระเข้แทนสัญลักษณ์ของอุปสรรคหรือสิ่งไม่ดี ตีความหมายไปในทางที่มีคนคิดจะทำร้ายคุณ แวงกัดคุณ อาจจะมีคนกำลังไม่ดีกับคุณ คุณจะต้องพบความเดือดเนื้อร้อนใจอะไรบางอย่าง อาจจะต้องเสียทรัพย์ เช่น เสียเงินจากเหตุสัดวิสัยหรือโดนขโมยเงิน เป็นต้น แต่อย่างไรก็ตามหากจระเข้ไม่สามารถไล่กัดคุณได้สำเร็จ ฝันเห็น จระเข้ไล่กัดแต่หนีได้ รอดพ้น อาจจะหมายความได้ว่าคุณจะได้โชคชาภเข้ามาแทน

ฝันเห็นจระเข้วิ่งไล่ตาม

ฝันว่าจระเข้เข้าบ้าน

ทำนายฝัน การฝันเห็น จระเข้มักตีความไปในทางลบเสียมากกว่า แต่เมื่อไรก็ตามที่ฝันว่าจระเข้เข้าบ้าน กลับหมายถึงโชคลาภที่กำลังจะเข้ามา คนในบ้านจะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง มีโชคเกิดขึ้นในบ้านคุณ

ฝันเห็นจระเข้ 2 ตัว
จระเข้ตาย

ทำนายฝัน สิ่งที่คุณเพียรพยายามทำมาตลอดมีโอกาสสำเร็จบรรลุผลอย่างแน่นอน แต่คงต้องใช้เวลานานหน่อย ขอให้อดทนมุ่งมั่นตั้งใจ ค่อยเป็นค่อยไป สิ่งที่ทำจะสำเร็จดั่งใจ อีกนัยหนึ่งคือให้ระมัดระวังเรื่องคำพูดที่อาจจะพูดอะไรไม่คิดออกไป

ฝัน จระเข้เผือก

ทำนายฝัน ให้ระวังในเรื่องของอุบัติเหตุเล็กน้อยที่อาจจะเกิดขึ้นในช่วงนี้ แต่อีกความหมายหนึ่งการฝัน เห็น จระเข้เผือกหมายถึงความสมหวัง ไม่ว่าคุณกำลังตั้งใจตั้งหน้าตั้งแต่ทำอะไรอยู่ก็จะสมหวังสมปรารถนา และกำลังจะได้หนี้คือจากลูกหนี้ด้วยเช่นกัน

ฝันว่าตกบ่อจระเข้

ทำนายฝัน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องใหม่ ๆ ที่กำลังจะเข้ามา ไม่ควรตกปากรับคำทำอะไรแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าเลี่ยงการรับงานใหม่ ๆ ช่วงนี้จะดีกว่า ซึ่งบางทีก็อาจจะเป็นงานที่คุณเลี่ยงไม่ได้จำเป็นต้องทำให้ระมัดระวังสิ่งที่จะทำให้ดี อาจจะเจอคนมาเล่าความทุกข์ยากหรือขอความช่วยเหลือ ขอให้คุณแก้ปัญหาให้เขา

คำค้น:วันจันทร์,วันอังคาร,วันพุทธ,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์,วันเสาร์,วันอาทิตย์