ทรีทเม้นท์หน้า

7 วิธี ทรีทเม้นท์หน้า ให้หน้าใสมอยเจอร์ไรเซอร์?

ทรีทเม้นท์หน้า

ทรีทเม้นท์หน้า
ทรีทเม้นท์หน้า
ทรีทเม้นท์หน้า

หลายๆท่านคงเคยเห็นโปรโมชั่นที่ชื่อว่า Treatment หน้าใส นี้จากคลินิคเสริมความงาม โดยที่ไม่ทราบรายละเอียดเลยว่าโปรโมชั่นที่ว่านี้คืออะไร วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกันว่ามันคืออะไรและประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ตามมาทางนี้เลยจ้า

Treatment หน้าใส คือ การบำรุงผิวหน้านั่นเอง ซึ่งการบำรุงในแต่ละอย่างจะทำให้ผิวหน้า มีริ้วรอยลดลง เรียบเนียนขึ้น สีผิวสม่ำเสมอ ขาวใส เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก บำรุงเซลล์ผิวใหม่ ซึ่งการบำรุงในแต่ละรายการต้องการระยะเวลาควบคู่กับการทำสม่ำเสมอเพื่อสภาพผิวจะได้ดีขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง

โดยหลักๆแล้ว Treatment หน้าใส จะประกอบไปด้วย

  1. IPL เลเซอร์ ซึ่งการทำ IPL จะทำให้ ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำ บริเวณ ใบหน้า
  2. CYRO ทำหน้าที่กระชับรูขุมขน ผิวแพ้ง่าย ลดผดผื่น
  3. PHONO ผลักวิตามินผิว ทำให้หน้าขาว ใส และเรียบเนียน
  4. MESO BLINK ทำหน้าที่ลดรอยสิว ทำให้ผิวสม่ำเสมอ
  5. IONTO เติมวิตามินล้ำลึก ทำให้หน้าขาวใส ผิวเรียบเนียน
  6. Facial Lift ทำให้ผิวกระชับ กระตุ้นคอลลาเจน
  7. MASK GOLD มาร์คทองคำฟื้นฟูผิวหน้า

จะเห็นได้ว่า TREATMENT หน้าใสนี้มีหลายรายการมากบางครั้งแต่ละรายการอาจจะเหมาะกับการแก้ปัญหาผิวหน้า หรืรือแม้กระทั่งการบำรุงผิวหน้าที่ไม่เหมือนกัน แต่ละคนจึงต้องการ การ Treatment ที่ไม่เหมือนกัน

ในคราวหน้าแอดมินจะมาลงรายละเอียดในแต่ละรายการเพื่อประโยชน์ของผู้อ่านทุกท่านจะได้เลือก Treatment ที่ท่านต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจะได้เลือกโปรโมชั่นที่เหมะสมกับทุกๆคนต่อไปจ้าา

โปรดติมตามตอนต่อไป

คำค้น : ผม เปลี่ยนสีผม ผม เคราติน บํารุงผม โลแลน ผม ยี่ห้อไหนดี หน้า ฮันนี่ บํารุงผมเสีย ผม เคราติน ยี่ห้อไหนดี บํารุงผม ยี่ห้อไหนดี x cute me ผมในเซเว่น ผม 7-11 แคริ่ง คือ ผมหอม บำรุงผม หมักผม บํารุงผมทําสี สําหรับผมทําสี โลแลน แพนทีน ผม 7 11 บํารุงผมหลังยืด ผมตรง ในเซเว่น เคราติน บํารุงผมทําสี ยี่ห้อไหนดี ไบโอ มะพร้าว โดฟ ซันซิล สําหรับผมยืด แคริ่ง เคราติน ยี่ห้อไหนดี ฮันนี่ 7-11 ผมเสีย ฮันนี่ หาซื้อได้ที่ไหน นีเวีย ลูมินัส630 สปอตเคลียร์ ดีพ สปอต รีวิว ผม 7-11อันไหนดี บํารุงผมในเซเว่น บํารุงผม หลังทําสี สําหรับผมทําสี pantip กระปุกเขียว คีล วอเตอร์ รีวิว ผม ลอรีอัล ผม วัตสัน

ที่มา:chaniyada.com/ทรีทเม้นท์หน้า

อ่านบทความทั้งหมด >>> pangpond.com