ขายอะไรดี

8 ออนไลน์ ขายอะไรดีของกินทางลัดลงทุนน้อยกำไรเยอะ?

 ขายอะไรดี ขายของกินอะไรดี ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กําไรเยอะ ขายของออนไลน์อะไรดี กําไรเยอะ เศรษฐกิจแบบนี้ขายอะไรดี ขายอะไรดี 2022 ขายอะไรดี 2023 ขายอะไรดี

1.ขายหน้ากากอนามัย/เจลล้างมือ

หน้ากากอนามัยนั้น มีความสำคัญเป็นอย่างมากในปัจจุบันที่เรากำลังเผชิญวิกฤตโควิด19 ดังนั้นการขายอนมัยและเจลล้างมือนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนี่ยังไม่รู้ว่าจะขายสินค้าอะไรดี และหน้าหากอนามัยกับเจลล้างมือนั้นยังสามารถขายออนไลน์ได้อีกด้วย กําไรเยอะ

ขายหน้ากากอนามัย
ขายหน้ากากอนามัย

2.ขายหมูปิ้ง

เป็นอาชีพยอดฮิตของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่ ในการทำไม่ยากนัก แค่ลงทุนกับอุปกรณ์ไม่กี่อย่างเช่น เต่าปิ้ง ไม้เสียบ ตู้เก็บหมูไม้ ถุง และหนัง ข้าวเหนียว เป็นต้น แต่การที่จะขายได้สำเร็จนั้นสูตรลับจะต้องขึ้นอยู่กับวัตถุบดิบเนื้อหมูที่ใช้ สูตรที่หมัก และวิธีการย่างให้มีความหอมอร่อย นั้นเอง

ขายหมูปิ้ง
ขายหมูปิ้ง

3.เคสโทรศัพท์มือถือ

ปัจจุบันการขายเคสมือถือ เป็นอาขีพที่สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องและลงทุนไม่เยอะมากจากมีการค้าขายออนไลน์ที่อำนวยความสะดวกในการค้าขาย ไม่ต้องมีหน้าร้านทำให้ไม่เสียค่าเช่าและไม่ถึงขั้นต้องสต็อกสินค้าไว้จำนวนมากเพียงแต่เป็นการพรีออเดอร์เท่านั้นเอง

ขายเคสมือถือ
ขายเคสมือถือ

4.ขายปลาสวยงาม

ปัจจุบันการ เลี้ยงปลาสวยงาม เป็นทั้งงานอดิเรก เป็นอาชีพเสริม สร้างรายได้ให้กับตัวเองและครอบครัวได้เป็นอย่างดี หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอยู่กับปลา ออกแนวคุยกับปลาได้รู้เรื่องกว่าใครเพื่อน ก็เลี้ยงปลาสวยงามขายได้เลย จะได้มีความสุขอยู่กับปลา ธุรกิจขายปลาสวยงามในปัจจุบันได้รับความน่าสนใจเป็นอย่างมากและมีความนิยมเลี้ยงปลาสวยงามเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญการเลี้ยงปลาสวยงาม ก็ไม่ต้องคอยมานั่งเฝ้าดูแลตลอดเวลา แค่เลี้ยงไว้ในตู้และคอยให้อาหารเฉยๆ คัดเลือก ผสมสายพันธุ์ปลาให้ดีพอ รับรองว่าอาชีพเสริมอาจจะกลายเป็นอาชีพหลักก็ได้ สามารถทำ กําไรเยอะ ได้ไม่ยาก

ขายปลาสวยงาม
ขายปลาสวยงาม

5.ขายทุกอย่าง 20 บาท

ธุรกิจขายของทุกอย่าง 20 บาท ถือว่าเป็นธุรกิจที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ด้วยราคาสินแค่แค่20บาทนั้น สามารถดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาแวะดู และส่วนมากก็จะมีลูกค้าที่ซื้อของบางอย่างไปอย่างน้อยคนละชิ้นหรือมากกว่านั้น

ขายทุกอย่าง20บาท
ขายทุกอย่าง20บาท

6.ถุงผ้าทำเอง

เป็นอาชีพที่มาแรงในช่วง ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจาก ประเทศได้ออกกฎหมายห้ามใช้ถุงพบาสติกทำให้ผู้คนต้องหันมาใช้ถุงผ้ามากขึ้น แต่ด้วยความที่ถุงผ้าบางครั้งถือแล้วไม่เข้ากับบุคคลิกทำให้มทีการ ออกแบบถุงผ้าให้มีลวดลาย หรือความสวยงามเมื่ออยู่บนมือของผู้ใช้งาน จึงเป็นอีกอาชีพยังสามารถประกอบได้อย่างแน่นอน

ขายถุงผ้าทำเอง
ขายถุงผ้าทำเอง

7.ขนมปังเนย นม น้ำตาล

สูตรสำเร็จของการขายของหวานนั้นคือ มันต้องหวาน ๆ สินะ ใช่แล้วการขายขนมปังปิ้ง เนย นมน้ำตาล เป็นอีก 1 อาชีพที่ประกอบกิจการง่าย แต่ต้องหาจุดเด่นในการขายให้ได้เพราะไม่ใช้นำขนมปังมาปิ้ง แล้วทาเนย โรยน้ำตาล แล้วออกขายได้ แต่จะต้องมีการลองหาสูตรขนมปัง วิธีการอบ การปิ้งขนมปัง หรือการทาเนย ที่พอเหมาะ ไม่มากเกินไป หรือน้อยเกินไป ไหนจะเรื่องความหอมของการปิ้งขนมปัง หากท่านหาสูตรที่เป็นจุดเด่นของตัวเองรับรองขายดีแน่นนอน

ขายขนมปังเนยน้ำตาล
ขายขนมปังเนยน้ำตาล

8.ข้าวโพดคลุกเนย

ข้าวโพดคลุกเนย เป็นของกินเล่นที่หลายๆ คนชอบ ข้าวโพดนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกาย เป็นของกินเล่นที่ทำง่าย สามารถเรียกลูกค้าได้ดีด้วยกลิ่นหอม สามารถทำเป็นอาชีพเสริมหลังจากเลิกงานก็ได้

ขายข้าวโพดคลุกเนย
ขายข้าวโพดคลุกเนย

9.ขายผลไม้จากสวน

เป็นอาชีพที่อาจจะเหมาะกับคนที่มีสวนอยู่แล้ว และได้ทำการปลูกอยู่แล้ว จึงนำมาออกขายให้เหามะกับสังคมปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการขายผ่านสื่อโซเชียลที่ทำให้ขายผลไม้ได้เร็วขึ้น ไม่เน่าเสียง่าย ทำการขายได้ทั้ง แบบขายปลีกและแบบขายส่ง

ขายผลไม้จากสวน
ขายผลไม้จากสวน

10.เสื้อผ้าวินเทจ

บางครั้งต้องอาศัยความชื่นชอบและความรู้ เข้ามารวมด้วยในการ ขายเสื้อผ้าวินเทจ เนื่องจากปัจจุบัน วงการเสื้อผ้าวินเทจเป็นที่นิยมมากขึ้น เกิดจากการที่ดารานักร้อง ศิลปิน ทั้งงในไทยและต่างประเทศ นำมาใส่ ทำให้เสื้อผ้าแนววินเทจ กลับมานิยมในหมู่วัยรุ่นบ้านเราอีกครั้ง บางครั้งหากท่านตาดี หรือมีความรู้ ต้องบอกว่าการขายเสื้อผ้าวินเทจอาจท่านให้ท่านได้กำไรอย่างมากเลยเพราะยางตัวราคาหลักแสนขึ้นก็มี

ขายเสื้อผ้าวินเทจ
ขายเสื้อผ้าวินเทจ

11.ขายอาหารแช่แข็งออนไลน์

การขายอาหารแช่แข็งออนไลน์นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ใช้การลงทุนที่น้อย เพียงแค่คุณต้องเลือกว่าอยากขายอะไร ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านและไม่ต้องจ้างพนักงาน จึงถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าทำการลงทุนน้อย กําไรเยอะ

ขายอาหารแช่แข็ง
ขายอาหารแช่แข็ง

12.ขายสติ้กเกอร์ไลน์

เนื่องจากความนิยมของแอปพลิเคชั่น Line นั้นสูงมาก หรืออาจจะกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางคมนาคมหลักๆเลยก็ว่าได้ ดังสติ๊กเกรอ์ที่ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของแอปพลิเคชั่นนี้มีให้เลือกหลากหลาย การทำธุรกิจสติ๊กเกอร์ไลน์เพื่อขายนั้นจึงเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจ

ขายสติ๊กเกอร์ไลน์
ขายสติ๊กเกอร์ไลน์

13.ขายลูกชิ้นทอด

เป็นอาชีพที่ทำได้ง่ายและมีมานานแล้ว เนื่องจากสามารถขายได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถขายให้ลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย จึงเป็นอีกหนึ่งอาชีที่สามารถหารายได้ได้ง่าย

ขายลูกชิ้นทอด
ขายลูกชิ้นทอด

14.ข้าวมันไก่

ข้าวมันไก่นั้นถือเป็นอาหารที่เป็นที่นิยมเมนูนึง สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัยขายได้ง่าย ดังนั้นหากมสูตรที่ดี รู้จักคำนวนรายรับ-รายจ่ายให้เหมาะสม ใช้วัตถุดิบที่ดี ก็สามารถขายดีได้อย่างไม่ยาก

ขายข้าวมันไก่
ขายข้าวมันไก่

15.ขายอุปกรณ์ อะไหล่ โทรศัพท์

เนื่องจากในปัจจุบันนั้น โทรศัพท์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สำคัญสำหรับมนุษย์ การทำธุรกิจขายอะไหล่และอุปกรณ์โทรศัพท์ จึงมีความน่าสนใจมากขึ้น เพราะสินค้ามีราคาไม่สูงมากและจำเป็น เช่น ชายชาร์จ ฟิล์มกันรอย หรือ caseโทรศัพท์ เป็นต้น

ขายอุปกรณ์อะไหล่มือถือ
ขายอุปกรณ์อะไหล่มือถือ

16.ขายหม่าล่าปิ้งย่าง

หม่าล่าปิ้งย่างเนี้ยะถือเป็นอาหารยอดฮิตแห่งยุคเลยก็ว่าได้ครับ คนที่คิดจะขายหม่าล่าเป็นอาชีพเสริม สามารถลงทุนได้เองไม่ต้องผ่านแฟรนไชส์ แค่มีเงินทุนเริ่มต้นเพียง 3,000 ก็เริ่มต้นอาชีพนี้ได้แล้ว เบื้องต้นเราจะต้องลงทุนวัตถุดิบและเครื่องปรุงหมาล่า อุปกรณ์จะมี เตาปิ้งย่าง ตะแกรงพักของย่าง ไม้ทาพริกหม่าล่า ถุงพลาสติกหรือกล่องโฟม และพลาสติกวางรองกล่อง หรือถ้วยพลาสติกสำหรับใส่ขาย และเพื่อรักษาความสดให้กับเนื้อและผักควรมีตู้แช่สำหรับแช่เนื้อในระหว่างขายด้วย เพราะถ้าหลายชั่วโมง อาจมีกลิ่นหรือไม่น่ารับประทานได้นะ

ขายหม่าล่า
ขายหม่าล่า

17.ขายเสื้อผ้า

สามารถขายสินค้าได้หลากหลายที่โดยไม่จำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเอง อย่าง Lazada หรือ Shoppee ได้เลย ซึ่งจะช่วยให้เรามีลูกค้าเข้ามาเอง โดยที่ไม่ต้องโปรโมทสินค้ามากนัก

ขายเสื้อผ้า
ขายเสื้อผ้า

18.ขายรถมือสอง

จะว่าไปก็เป็นอาชีพหนึ่งที่เรียกว่า ต้องอาศัยความสามารถเฉพาะทางก็ได้ เนื่องจากการขายรถนั้นจะต้องมีประการมากพอที่จะดูยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีที่ผลิต เพราะปัจจุบันรถยนต์ผลิตออกมามากมายหลายหลาก และ แต่ละยี่ห้อก็มีรุ่นย่อยมากมาย ทำให้ต้องใช้ประกอบการหรือความรู้ในการดู แต่หากท่านสนใจและศึกษามากพอและ ก็ไม่ยากเกินความสามารถ แต่!! ที่สำคัญในการซื้อขายรถมือสองท่านต้องมีความรู้เรื่อง การชน การเปลี่ยนอะไหล่ รถจมน้ำมาหรือไม่ การใช้งานของอุปกรณ์ต่าง ๆ หากซ้อมรถได้ก็จะดีมาก หากท่านมีความรู้ที่กล่าวมาก็สามารถขายรถมือสองได้อย่างแน่นอน

ขายรถมือสอง
ขายรถมือสอง

ขายของกินอะไรดี ขายอะไรดี ลงทุนน้อย กําไรเยอะ

ยุคนี้ใครๆ ก็สามารถขายของกินได้ง่ายๆ แค่มีฝีมือและมีความรู้ในการทำธุรกิจก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีทุนสำหรับเปิดร้านใหญ่โตก็ได้ เพราะมีช่องทางขายมากมายเต็มไปหมด เช่น เปิดพรีออร์เดอร์ขายทางออนไลน์ ขายในไลน์กลุ่มหมู่บ้าน ขายในสำนักงาน ขายผ่านแอปฯ เดลิเวอรี่ ฝากขายตามร้านอาหาร-คาเฟ่ ตั้งโต๊ะขายหน้าบ้านตอนเย็น ขายตามตลาดนัด หรือหน้าโรงเรียน ฯลฯ

ขายของออนไลน์อะไรดี กําไรเยอะ

ในการค้าขายกำไรถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ หากต้องการให้ร้านค้าของคุณเติบโตคุณจำเป็นต้องมีกำไรจากการค้าขายที่มากพอเพื่อนำมาพัฒนาธุรกิจร้านค้าของคุณ วันนี้ทีมงานได้รวบรวมไอเดียสินค้ากำไรสูงเพื่อจุดประกายให้ผู้ประกอบธุรกิจค้าขายได้นำสินค้าเหล่านี้มาต่อยอดต่อไป

เศรษฐกิจแบบนี้ขายอะไรดี

ของเล่นเด็ก – สิ่งที่เด็กทุกคนต้องการไม่ว่าจะเพศไหนจะต้องเป็นของเล่นอย่างแน่นอน เด็กชื่นชอบในของเล่นและผู้ใหญ่ก็ตอบสนองเด็กเสมอ ตลาดของเล่นเด็กนั้นนับว่าค่อนข้างใหญ่และหมุนเวียนตลอดเวลาจึงทำให้คุณสามารถเข้าไปในตลาดนี้ได้ และของเล่นเด็กนั้นมีกำไรที่สูงอีกด้วย

ขายอะไรดี 2022

สิ่งที่แนะนำก็ยังคงเป็น ธุรกิจที่สามารถทำการตลาดออนไลน์ได้ทุกรูป เช่น ขายอาหาร ของทำมือ เสื้อผ้า หรือแม้กระทั้ง งานบริการที่สามารถเดินทางไปให้บริการได้

ขายอะไรดี 2023

 1. ขายหน้ากากอนามัย/เจลล้างมือ
 2. ขายหมูปิ้ง
 3. เคสโทรศัพท์มือถือ
 4. ขายปลาสวยงาม
 5. ขายทุกอย่าง 20 บาท
 6. ถุงผ้าทำเอง
 7. ขนมปังเนย นม น้ำตาล
 8. ข้าวโพดคลุกเนย
 9. ขายผลไม้จากสวน
 10. เสื้อผ้าวินเทจ
 11. ขายอาหารแช่แข็งออนไลน์
 12. ขายสติ้กเกอร์ไลน์
 13. ขายลูกชิ้นทอด
 14. ข้าวมันไก่
 15. ขายอุปกรณ์ อะไหล่ โทรศัพท์
 16. ถุงผ้าทำเอง
 17. ขายเสื้อผ้า
 18. ขายรถมือสอง

รวมอาชีพ มีอะไร สุจริต อิสระ น่าสนใจ ในฝัน