ฝันเห็นช้าง

7 เลข ฝันเห็นช้าง ตัวเล็กใหญ่เยอะมากเป็นฝูงเข้าบ้าน?

ฝันเห็นช้าง

          การทำนายฝัน เพื่อให้รู้เท่าทันเหตุการณ์ต่างๆที่จะบังเกิดขึ้นในการดำเนินชีวิต การใช้เป็นแนวทางและการป้องกัน เพื่อไม่ให้ปัญหาต่างๆได้เกิดขึ้นหรือหากเกิดขึ้นแล้ว ได้รับผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตให้น้อยที่สุด เมื่อคืนฉันฝันว่า!!! แบบนั้นแบบนี้ ในบางทีความฝันอาจเกิดมาจากการที่ เทวดาดลจิตใจ หรือ เทพสังหรณ์ เทพบันดาล เสมือนกับการที่ท่านคอยมาตักเตือนให้รับรู้เหตุการณ์ต่างๆได้ล่วงหน้า  จึงทำให้การทำนายความฝัน มีลักษณะที่มีทั้งความฝันดี ความฝันร้าย ความฝันมีโชคลาภ การฝันที่สะเดาะเคราะห์ไปแล้ว หมายถึง เหตุการณ์ร้ายๆได้เกิดในความฝันแล้วจะไม่ส่งผลต่อเหตุการณ์ในชีวิตจริงอีก หรือที่เรียกกันตั้งแต่สมันโบราณว่า “ฝันร้ายกลับกลายเป็นดี

ฝันเห็นช้าง

ฝันเห็นช้าง

ช้างเป็นสัตว์ที่มีความเป็นมงคล ถูกจัดให้เป็นสัตว์ประจำชาติของไทย หรือเรียกว่า Chang Thai,  Elephant การฝันเห็นช้าง ศาสตร์ของความฝัน สำหรับการทำ-นาย-ฝันเห็นช้าง คือ เพศตรงข้ามจะนำโชคทางการเงินทองมาให้ ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุน งานที่ทำอยู่จะเกิดผลดีในภายภาคหน้า
การทำนายฝันเลขเด็ดแม่นๆฟรี เกี่ยวกับความฝันเห็นช้าง คือ หมายเลข 1, 4, 6, 7, 91 ,96 

ฝันว่าคลอดลูก

ศาสตร์ของความฝันว่าคลอดลูก หรือฝันเห็นคนคลอดลูก คือ ระวังสุขภาพของการเจ็บป่วยที่ไม่คาดคิด คนอายุน้อยจะนำเรื่องเดือนร้อนมาให้  ดวงการเงินระวังจะเสียทรัพย์จากการใช้จ่ายเกิดความจำเป็น
การทำนายฝัน เลขเด็ด เกี่ยวกับความฝันว่าคลอดลูก คือ หมายเลข 6, 20, 60, 75, 282

ฝันเห็นคนท้อง

ศาสตร์ของความฝันเห็นคนท้อง คือ ระมัดระวังเรื่องที่เกิดจากความเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม จะได้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน คนรอบข้างให้ความชื่นชมและคอยสนับสนุนช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง

การทำนายฝันแม่นๆ เลขเด็ด เกี่ยวกับความฝันเห็นคนท้องคือ หมายเลข 1, 6, 7, 9, 81, 88, 90, 659

ฝันว่าตัวเองขี้ และฝันเห็นขี้ตัวเอง

ศาสตร์ของความฝันว่าตัวเองขี้ และฝันเห็นขี้ตัวเอง คือ จะมีโชคลาภเข้ามามากมาย มีความเจริญรุ่งเรื่องในการทำงาน ส่วนหนึ่งมาจากความอ่อนน้อมของตนเอง ศัตรูแพ้ภัยและจะมาขอเป็นพวกด้วย

การทำนายฝันแม่นๆ เลขเด็ด เกี่ยวกับฝันว่าตัวเองขี้ และฝันเห็นขี้ตัวเอง คือ หมายเลข 2, 36, 056, 287

ฝันเห็นตัวเงินตัวทอง

ศาสตร์ของความฝันเห็นตัวเงินตัวทอง ตามทำนายความฝัน คือ ช่วงนี้อาจสุขภาพไม่แข็งแรง มีอาการเจ็บป่วย การงานจะล่าช้า ชะลอการทำงานลงไป ช่วงนี้ทำบุญบ่อยๆ ผลกรรมจะได้ตามทันในลักษณะที่ไม่สงผลหนักจนเกินไป

คำทำนายฝัน เกี่ยวกับความฝันเห็นตัวเงินตัวทอง คือ หมายเลข 2, 36, 067, 287

ฝันว่าเป็นประจำเดือน

ศาสตร์ของความฝันว่าเป็นประจำเดือน ตามทำนายความฝัน คือ ระมัดระวังเรื่องของการเจ็บป่วย ระวังการเกิดอุบัติเหตุ อาการเจ็บป่วยแบบที่ไม่คาดฝันมาก่อนซึ่งอาจเกิดกับคนในบ้านหรือเกิดกับตนเอง

คำทำนายฝัน เกี่ยวกับความฝันว่าเป็นประจำเดือน คือ หมายเลข 1, 6, 8, 9, 25, 145, 557

ฝันว่าขับรถ

ศาสตร์ของความฝันว่าขับรถ ตามทำนายความฝัน คือ ให้ใจเย็นๆ อย่าพยายามใจร้อนหรือทำอะไรด้วยอารมณ์ เพราะปัญหาจะตามมามากมาย ให้ระมัดระวังในเรื่องของคำพูดและการเจรจาอาจนำไปสู่การสื่อสารที่ผิดพลาดต่อกัน เพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้

คำทำนายฝัน เกี่ยวกับความฝันว่าขับรถ คือ หมายเลข 1, 2, 4, 7, 8, 31, 95, 802

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย

ศาสตร์ของความฝันเห็นเด็กผู้ชาย ตามทำนายความฝัน คือ งดการเสี่ยงโชค จะมีทุกข์และมีเรื่องร้อนใจตามมา แต่จะได้รับข่าวดีจากเพื่อนสนิทหรือญาติพี่น้องในทางบวก

ทำนายฝัน เกี่ยวกับความฝันเห็นเด็กผู้ชาย คือ หมายเลข 1, 5, 8, 9, 668

ฝันว่าจับปลาตัวใหญ่

ศาสตร์ของความฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ ตามทำนายความฝัน คือ ระมัดระวังเรื่องของการเจรจาและคำพูด ต้องควบคุมอารมณ์ อย่าพูดอะไรที่ไม่คิด พยายามพลั้งปาก โดยเฉพาะเรื่องของการทะเลาะกับเพื่อนและคนในครอบครัวที่ความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน

คำทำนาย เกี่ยวกับความฝันว่าจับปลาตัวใหญ่ คือ หมายเลข 5, 11, 39, 97, 530

ฝันเห็นโดนไล่ยิง และ ฝันว่าโดนไล่ยิง

ศาสตร์ของความฝันเห็นโดนไล่ยิง และ ฝันว่าโดนไล่ยิง ตามทำนายความฝัน คือ ได้โชคลาภจากคนที่มีลักษณะผิวสองสี จะนำลาภลอยและโชคลาภมาให้ ส่งผลทำให้เกิดวิกฤตชีวิตประจำวันอาจจะไม่เป็นไปตามในสิ่งที่คิด เกิดความไม่ราบรื่น

คำทำนาย เกี่ยวกับความฝันเห็นโดนไล่ยิง และ ฝันว่าโดนไล่ยิง คือ หมายเลข 1, 3, 5, 27, 39, 77

ฝันเห็นช้างหลายตัว

ศาสตร์ของความฝันเห็น ช้างหลายตัว คือ ระวังคนใส่ร้ายป้ายสี พูดจาไม่ดี ระมัดระวังสิ่งของเสียหายและทรัพย์สินสูญเสีย

คำทำนาย เกี่ยวกับความฝันเห็น ช้างหลายตัว คือ หมายเลข 0, 2, 12, 30, 92, 99

ฝันเห็นบ้านหลังเก่า

ศาสตร์ของความฝันเห็นบ้านหลังเก่า คือ จะมีงานกับญาติมิตร โชคไม่ดี ระมัดระวังสถานการณ์ที่ผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวไม่สบายแบบกะทันหัน หรือการเจ็บป่วย

คำทำนาย เกี่ยวกับความฝันเห็นบ้านหลังเก่า คือ หมายเลข 6, 46, 609, 222

ฝันว่าขี่ช้าง เป็นเช่นนี้จะตีความหมายได้ว่าอะไร

ศาสตร์ของความฝันว่าขี่ช้าง คือ ระมัดระวังเรื่องจะมีคนใส่ร้าย คิดปองร้าย ทำอะไรไม่ค่อยสำเร็จตามใจหวัง ต้องคอยแก้ไขหลายครั้ง เพื่อให้งานออกมาสำเร็จ
คำทำนาย เกี่ยวกับความฝันว่าขี่ช้าง คือ หมายเลข 4, 5, 22, 459, 849

ฝันเห็นช้างตัวใหญ่ มีความหมายทางโชคลาภ อย่างไร

ศาสตร์ของความฝันเห็น ช้างตัวใหญ่ คือ ระมัดระวังเรื่องที่จะมีความเดือดร้อนจากเพศตรงข้าม เกิดการเสียทรัพย์สิน การติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ต้องใจเย็นให้ใช้สติในการตัดสินใจ ไม่เอาอารมณ์ของตนเองเป็นที่ตั้ง
คำทำนาย เกี่ยวกับความฝันเห็น ช้างตัวใหญ่ คือ เลขนำโชคหมายเลข 21, 25, 92, 94, 117, 756

การฝันเห็น ช้าง การตีเลขจากความฝัน เป็นส่วนหนึ่งของการทำนานฝัน เนื่องจาก การทำนายฝัน เป็นศาสตร์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน การฝันเห็น ช้าง การฝันเห็นเสือโคร่ง การฝันถึงเทวดา และการฝันอื่นๆอีกมากมาย

ในบางครั้งเมื่ออ่านจากคำทำนายแล้ว การใช้ชีวิตด้วยสติ คิดไตร่ตรองก่อนการลงมือกระทำ รวมไปถึงใจเย็นไม่ปากไว หรือไม่พลั้งปากไป ปัญหาต่างๆก็จะไม่ตามมา หรือหากมีปัญหาหรือสถานการณ์ที่ไม่ดีต่างๆที่จะตามมาจะทำให้กลับกลายไปได้ หรืออาจจะเกิดในลักษณะที่เบาบางที่สุดหรือไม่มีเลย

คำค้น:วันจันทร์,วันอังคาร,วันพุทธ,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์,วันเสาร์,วันอาทิตย์

อ่านบทความทั้งหมด >>> pangpond.com