ปก ฝันว่าโดนงูกัด

7 เลข ฝันว่าโดนงูกัด ทํานายเลขเด็ดมือครั้งขาขวา?

ฝันว่าโดนงูกัด

ทำนายฝัน โดนงูกัด ดีไหม จะเจอเนื้อคู่จริงไหม

                คนไทยเรามีความเชื่อว่าถ้าฝันว่า โดนงูกัดจะเจอเนื้อคู่! แต่รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ ว่าการฝันว่างูกัดอาจจะไม่ได้แปลว่าเจอเนื้อคู่เสมอไป เพราะจะต้องดูเรื่ององค์ประกอบของงูด้วย ว่าฝันว่างูกัดเท้า ฝันว่างูกัดแขน งูรัดเป็นงูสีอะไรตัวเล็กตัวใหญ่หรือมีกี่ตัว ฟังอย่างนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนคงจะตกใจว่า แล้วถ้าเราจำได้ไม่หมดละจะทำยังไง ให้คุณเลือกว่าเหตุการณ์ที่คุณเจอแบบไหนที่ฝันเห็นงูชัดมากที่สุด

ฝันว่างูกัด
ฝันว่างูกัด

ฝันว่างูกัดเท้า

                คำทำนายของคนที่ฝันว่างูกัดเท้า จะเป็นในทางที่ไม่ดีเท่าไร โดยจะหมายความว่าคุณจะเจอเคราะห์ โดยงูเป็นตัวแทนของอุปสรรค เคราะห์ไม่ดีที่จะมาทำอันตรายคุณ ซึ่งหากฝันว่างูกัดเท้าได้จะหมายถึงเคราะห์นั้นจะมาถึงตัวคุณนั้นเอง ซึ่งขนาดงูสามารถตีความได้ว่าเป็นเคราะห์ใหญ่

งูกัดเท้าขวา

ฝันว่าโดนงูกัดเท้าขวา ฝันว่างูกัดข้อเท้าขวา
                สำหรับคนที่ฝันว่างูกัดเท้าขวาให้ระวังเรื่องเคราะห์ที่อาจจะต้องเจอ โดยงูที่กัดแสดงถึงเคราะห์กรรมที่คุณจะต้องเจอ ให้มีความระวังตัว มีสติ อาจจะได้เจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันมาก่อน โดยคุณจะได้รับข่าวที่ทำให้คุณประหลาดใจได้

ฝันว่างูกัดขา

                คำทำนายของคนที่ฝันว่างูกัดขา ให้คุณระมัดระวังเรื่องสุขภาพของคนในบ้าน รวมทั้งอุบัติเหตุของคนในบ้าน โดยจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากแมลงหรือสัตว์มีพิษต่าง ๆ ซึ่งความรุนแรงก็อาจจะมีตั้งแต่เล็กน้อยจนกระทั่งต้องหามส่งโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ ถ้ามองในด้านการเงินแล้วก็สามารถสบายใจได้ อาจจะได้รับข่าวดีในเรื่องงานทำให้มีเงินมีรายได้เข้ามา และสำหรับคนที่ฝันว่าถูกงูกัดในเรื่องความรักยังเป็นเรื่องที่ดีมีเกณฑ์จะได้เจอคู่ที่ถูกตาต้องใจได้ด้วย

ฝันว่างูกัดขาซ้าย

                สำหรับคนที่ฝันว่างูกัดขาซ้ายทำนายได้ว่าคุณอาจจะเจอกับคนจำนวนมาก มีโอกาสที่ได้พบกับคนจำนวนมากมาย ซึ่งคุณเองไม่ควรทำอะไรเอาแต่ใจหรือทำตามใจตัวเองมากนัก เพราะมีโอกาสจะต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคที่ใหญ่มาก ๆ ตามมาได้

ฝันว่าโดนงูกัดขาขวา

                สำหรับคนที่ฝันว่า โดนงูกัดขาขวาแล้วไม่รู้สึกเจ็บ ตีความได้ว่าคุณกำลังอยู่ในห่วงอาการตกหลุมรักกับใครบางคนอยู่ ซึ่งอาจจะหมายถึงการได้เจอเพื่อนที่เป็นมิตรภาพดีดีที่เข้ามาในชีวิต เรียกง่าย ๆ ว่าคุณอาจจะได้พบกับมิตรภาพใหม่หรือได้เจอเนื้อคู่ได้ แต่หากคนที่ฝันว่า โดนงูกัดขาขวาแล้วรู้สึกเจ็บ จะหมายถึงคุณจะต้องระมัดระวังบุคคลที่จะเข้ามาในชีวิตคุณเป็นพิเศษ แต่การระวังไม่ใช่ในระแวงจะต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติมากขึ้น ดูว่าเขาเข้ามาเพื่อวัตถุประสงค์อะไรมาดีหรือร้าย ให้ระวังมากหน่อย

ฝันว่าโดนงูกัด

ฝันว่างูกัดมือขวา ฝันว่างูกัดมือซ้าย

                สำหรับคนที่ฝันว่างูกัดมือขวา ฝันว่างูกัดนิ้วมือ หรือเป็นการกัดบริเวณมือได้ สามารถตีความได้ในทางที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก  อาจจะต้องเจอคนที่ขัดขา

สำหรับคนที่ฝันว่างูกัดมือซ้ายคุณจะต้องเร่งแก้ไขจัดการปัญหาเหล่านี้อย่างเร่งด่วน เพราะอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ภายหลัง สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วให้ระวังเรื่องความสัมพันธ์เพราะอาจจะมีคนเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณได้ มีโอกาสเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน

ฝันว่างูกัดแขน ฝันว่างูกัดแขนซ้าย ฝันว่างูกัดแขนขวา

                สำหรับคนที่ฝันว่างูกัดแขนให้แบ่งข้างว่า ฝันว่างูกัดแขนซ้าย คุณจะต้องเจอกับอุปสรรคทั้งทางเรื่องการเงินการงาน ซึ่งหากคุณจำเป็นจะต้องติดต่อเจรจากับญาติให้ระวังเรื่องการร่วมงานกันให้ดี
                สำหรับคนที่ ฝันว่างูกัดแขนขวา ตีความได้ว่าคุณกำลังแอบปิ๊งคนที่เขามีเจ้าของอยู่แล้ว และเรื่องงานนั้นตีความได้ว่า การลงทุนจะไม่เห็นผลกำไรได้ดีเท่าที่ควรเท่าไรนัก แต่คุณจะไม่ติดขัดเท่าไร เนื่องจากได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เป็นอย่างดี

ฝันว่างูกัดนิ้วมือ ตีความได้ว่าอะไร

                การฝันว่างูกัดนิ้วมือไม่ว่าจะนิ้วอะไรก็ตามสื่อว่าคุณยังไม่เหมาะกับการทำธุรกิจใดใดทั้งสิ้นในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเป็นการวางแผนการลงทุน เล่นหุ้นก็ตาม อาจจะยังไม่เหมาะให้รอจังหวะไปสักพักก่อน นอกจากนี้ให้คุณระวังเรื่องการดูแลสุขภาพของคุณเองให้ดี ควรผ่อนคลายและเครียดให้น้อยลงจะดีมาก

ฝันว่างูกัดคอ ตีความได้ว่าอะไร

                คนที่ฝันว่างูกระโดดกัดคอ หรือเรียกง่าย ๆ ว่าฝันว่างูกัดคอ เป็นการเตือนเพื่อให้คุณระมัดระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ภายในบ้าน หรือเป็นการที่คุณหรือคนรอบข้างทำทรัพย์สินบางอย่างที่มีค่าสูญหาย เลี่ยงการทำสัญญาเรื่องเงินทองต่าง ๆ เพราะมีโอกาสถูกเอาเปรียบ ทั้งนี้ อีกนัยหนึ่งคือคุณก็มีเกณฑ์จะได้พบเนื้อคู่ในเร็ววัน

คำค้น:วันจันทร์,วันอังคาร,วันพุทธ,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์,วันเสาร์,วันอาทิตย์

ขอขอบคุณแหล่งข้อมูลที่มาอ้างอิง ทำนายฝัน เจองูกัด แปลว่าจะเจอคู่รักเหมือนฝันว่างูรัดไหมน้า?ไทยรัฐออนไลน์. 26 ส.ค. 2564. สืบค้นจาก https://www.thairath.co.th/horoscope/belief/2177060 ฝันว่างูกัด ตำราทำนายฝันบอกอะไรบ้าง?. สืบค้นวันที่ 13 พ.ย.64 .สืบค้นจาก bolttech.co.th/blog/ฝันว่างูกัด-ตำราทำนายฝันบอกอะไรบ้าง